Địa chỉ: Bản Già Thượng - Xã Việt Tiến - huyện Bảo Yên - tỉnh Lào Cai
Hotline: 0982840858

HỘI THI "GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH LỚP GIỎI" CỤM HOA HỒNG

Ngày 26/01/2018 Cụm trường MN Hoa Hồng, Việt Tiến, Yên Sơn, Thái Bình Minh, Lương Sơn tổ chức thành công Hội Thi "Giáo viên phụ trách lớp giỏi"

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Yên, ngày 26/01/2018 Cụm trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Hội thi "Giáo viên phụ trách lớp giỏi" năm học 2017- 2018. Hội thi đã thu hút được đông đảo giáo viên của 5 trường trong cụm tham gia. Đây là dịp để các giáo viên thể hiện năng lực, nghiệp vụ của mình và là dịp để cùng trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác phụ trách lớp. Qua Hội thi, giúp cho các nhà trường đánh giá một cách chặt chẽ, khách quan hơn về năng lực, nghiệp vụ sư phạm của giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, nghiệp vụ phụ trách nhóm, lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tác giả: Đặng Thị Ngọc