Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Già Thượng - Xã Việt Tiến - huyện Bảo Yên - tỉnh Lào Cai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TRƯỜNG MN VIỆT TIẾN

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TRƯỜNG MN VIỆT TIẾN

Hưởng ứng phong trào kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017). Trường MN Việt Tiến tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018,nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao hiệu quả giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong chăm sóc giáo dục trẻ ở trường mầm non.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017- 2018 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. như cô Hoàng Thị Thủy Tiên, Hoàng Thị Nguyệt, Ngô Thị Thùy Anh và thầy giáo Phạm Tuấn Anh.

 

 

Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ và tâm huyết với nghề. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả hội thi:
+ Xếp loại Giỏi: 11 giáo viên
+ Xếp loại khá: 2 giáo viên

Qua hội thi Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc hiệu trưởng nhà trường khẳng định. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường MN Việt Tiến có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của huyện, đồng thời là nơi gửi trao con em đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.


Tác giả: Đặng Thị Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết